TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP ICT

 

Trải qua 31 năm xây dựng, trưởng thành và hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cho tới nay MITEC có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để tư vấn, thiết kế và cung cấp các  sản phẩm và giải pháp CNTT.

 • Trang bị, cung cấp triển khai các hệ thống thiết bị CNTT: Hệ thống máy chủ Intel/Unix, máy trạm, Notebook, Scanner chuyên dụng, các hệ thống lưu trữ DAT, NAS và SAN…
 • Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống thông tin: Internet/Intranet, các mạng LAN, WAN, SAN, Ảo hóa và Cloud Computing
 • Cung cấp các hệ thống an toàn cao: Data Center, Backup Online, Cluster, Disaster Recovery,
 • Cung cấp các giải pháp nghiệp vụ về: an ninh, bảo mật, giám sát và phòng/chống Virus
 • Cung cấp, bảo trì các hệ thống ATM và Retail cho các Ngân hàng và tổ chức thương mại.
 • Phân phối, cung cấp các hệ thống và giải pháp phần mềm thương mại.
 • Nghiên cứu, xây dựng và phát triển các phần mềm và ứng dụng.

 

TÍCH HỢP HỆ THỐNG VÀ DỊCH VỤ CNTT

Qua hơn 30 năm phấn đấu của đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, thành quả đạt được là một MITEC phát triển vững mạnh và uy tín, tự tin đóng góp cho thị trường những sản phẩm, công nghệ hiện đại và tiên tiến với dịch vụ chất lượng cao nhất. MITEC hiện nay là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ tích hợp hệ thống của MITEC cung cấp bao gồm: Dịch vụ hạ tầng CNTT; Thiết kế, xây dựng các ứng dụng và CSDL cho doanh nghiệp; Tư vấn, thiết kế và xây dựng các hệ thống bảo mật, các hệ thống hạ tầng mạng, lưu trữ-sao lưu dữ liệu và phục hồi thảm họa (DR).

 Hệ thống máy chủ: MITEC cung cấp đa dạng chủng loại thiết bị tùy thuộc theo mô hình và yêu cầu của khách hàng. MITEC có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các hệ thống máy chủ nhỏ phù hợp với các doanh nghiệm vừa và nhỏ trên nền tảng Intel cho tới các hệ thống máy chủ lớn, quan trọng, năng lực xử lý cao dựa trên các nền tảng UNIX như: Fujitsu, Sun (Oracle) SPARC/SPARC GP/Ultra SPARC.hay các hệ thống pSeries, iSeries của IBM. Đặc biệt đối với những hệ thống yêu cầu độ sẵng sàng cao, xử lý song song. MITEC luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể để phục vụ cho các dịch vụ và ứng dụng quan trọng của mình. MITEC là đơn vị đầu tiên ứng dụng và triển khai hệ thống HA Cluster cho Ngân hàng nhà nước từ 1995.

 • Hệ thống lưu trữ, sao lưu dữ liệu và Phục hồi thảm họa: Với uy tín và kinh nghiệm của mình, cho tới nay MITEC đã cung cấp và triển khai nhiều loại sản phẩm lưu trữ cho khách hàng từ các thiết bị lưu trữ quang từ (MO) tới các tủ lưu trữ, thư viện lưu trữ cao cấp. Ngoài ra MITEC còn sẵn sàng tư vấn và xây dựng cho khách hàng các giải pháp lưu trữ toàn diện nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu như: Giải pháp lưu trữ và sao lưu dữ liệu; Giải pháp sao lưu và phục hồi sau thảm họa (DR).
 • An ninh, An toàn và Bảo mật: Việc đảm bảo an ninh, an toàn và bảo mật cho các hệ thống CNTT và dữ liệu ngày nay là vô cùng quan trọng, chính vì vậy trong quá trình cung cấp và xây dựng các hệ thống tổng thể cho khách hàng MITEC đã và luôn đảm bảo cung cấp và xây dựng đồng bộ các hệ thống an ninh, an toàn và bảo mật với công nghệ hiện đại và dịch vụ cao cấp nhất. Việc xây dựng đảm bảo từ việc kiểm soát vào/ra, an toàn cháy nổ, mã hóa, xác thực, chống xâm nhập… cho toàn bộ hệ thống hạ tầng mạng, máy chủ và CSDL.
 • Hệ thống CSDL: Trong các hệ thống CNTT ngày nay thì trái tim hệ thống chính là các CSDL, chính vì vậy ngay từ ngày đầu mới thành lập MITEC đã xác định được tính quan trọng đó nên đã có quan hệ đối tác với những nhà cung cấp hệ quản trị hàng đầu thế giới như ORACLE, Microsoft, IBM,…
 • Sản phẩm và giải pháp chuyên dụng khác: Để đảm bảo sự linh hoạt và khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, MITEC còn luôn thiết lập các quan hệ đối tác với những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp chuyên dụng khác để có thể xây dựng nên những giải pháp toàn diện và tổng thể cho khách hàng. Có thể kể đến như: Các giải pháp Video Streaming, Audio/Video Conference, Hệ thống tổng đài PBX/Digital,
 • Dịch vụ CNTT: Với một đội ngũ cán bộ chuyên sâu, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, MITEC đã và đang được các hãng CNTT hàng đầu lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và các dịch vụ sau bán hàng của mình tại Việt Nam. Cho tới nay MITEC hiện là một trong các đơn vị có năng lực để đảm nhiệm các dịch vụ bảo hành/bảo trì lớn nhất tại Việt Nam.

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ, GIẢI PHÁP, SẢN PHẨM NGÂN HÀNG

MITEC là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm công nghệ thông tin áp dụng cho ngành Ngân hàng tại Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên triển khai và đưa hệ thống ATM vào thị trường Việt Nam.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, cho tới nay MITEC hiện là một trong các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc:

 • Cung cấp hệ thống máy rút tiền/gửi tiền tự động ATM/ máy in sổ (Diebold Nixdorf), hệ thống báo động cho các ngân hàng trên toàn quốc.
 • Tư vấn, cung cấp, lắp đặt triển khai, bảo trì các sản phẩm ngân hàng: ATM, Switching, quản lý/ phân tích/đánh giá các nghiệp vụ ngân hàng trên cơ sở kho dữ liệu chung.
 • Tư vấn, cung cấp và xây dựng các hệ thống chuyển mạch lớn và chuyên dụng, các dịch vụ cho ngành ngân hàng, tài chính

 
KHAI THÁC, CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Công ty MITEC là chủ sở hữu tòa nhà văn phòng MITEC tọa lạc tại Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hệ thống đường giao thông đi lại thuận tiện, MITEC BUILDING là một trong những vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Tòa nhà MITEC gồm 11 tầng khang trang, hiện đại, với tổng diện tích sử dụng một sàn 725 m2, đầy đủ tiện ích: Hầm để xe, canteen, quầy bar, hệ thống an ninh giám sát 24/7, hệ thống thông tin, điện, nước, PCCC hiện đại,… Với quy cách vận hành chuyên nghiệp, MITEC BUILDING đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua. 

MITEC BUILDING với thiết kế hiện đại tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở khu vực Cầu giấy, Hà Nội.  

MITEC BUILDING có hệ thống an ninh, giám sát 24/7.

Tòa nhà MITEC được trang bị đầy đủ tiện ích, thiết bị hiện đại.

 

Giới thiệu chung

Lịch sử phát triển

Cơ cấu tổ chức