Tích hợp hệ thống và dịch vụ Công nghệ thông tin

Với tất cả nỗ lực và cố gắng xuyên suốt lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, MITEC giờ đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực CNTT nói chung, là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam nói riêng. MITEC tự tin đóng góp cho thị trường những sản phẩm, công nghệ hiện đại và tiên tiến với dịch vụ chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ tích hợp hệ thống của MITEC cung cấp bao gồm:

Dịch vụ hạ tầng CNTT;

Thiết kế, xây dựng các ứng dụng và CSDL cho doanh nghiệp;

Tư vấn, thiết kế và xây dựng các hệ thống bảo mật, các hệ thống hạ tầng mạng, lưu trữ - sao lưu dữ liệu và phục hồi thảm họa (DR).

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến giải pháp ngân hàng

MITEC là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm công nghệ thông tin áp dụng cho ngành Ngân hàng tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong triển khai và đưa hệ thống ATM vào thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, MITEC hiện là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc:

  • Cung cấp hệ thống máy rút tiền/gửi tiền tự động ATM/CDM, máy in sổ (Diebold Nixdorf), hệ thống báo động ATM cho các ngân hàng trên toàn quốc.
  •  Tư vấn, triển khai lắp đặt, bảo trì các sản phẩm ngân hàng: ATM/CDM (máy rút tiền/gửi tiền tự động), hệ thống chuyển mạch tài chính (Switching), quản lý/phân tích/đánh giá các nghiệp vụ ngân hàng trên cơ sở kho dữ liệu chung.
  •  Tư vấn, cung cấp và xây dựng các hệ thống chuyển mạch lớn và chuyên dụng, các dịch vụ cho ngành ngân hàng, tài chính.
Khai thác và cho thuê văn phòng

Công ty MITEC sở hữu tòa nhà MITEC 11 tầng được xây dựng trên trên diện tích đất 2.203m2, tại địa chỉ: Lô E2, khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa, gần các trục đường lớn như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, đường vành đai trên cao, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

Với phong cách thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích, đơn vị quản lý chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ chất lượng cao, sau hơn 10 năm đưa vào hoạt động, tòa nhà MITEC đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị mong muốn tìm kiếm địa điểm đặt làm trụ sở công ty lâu dài.