Trang bị, cung cấp triển khai các hệ thống thiết bị CNTT

MITEC là một trong số các công ty hàng đầu Việt nam về tư vấn, thiết kế, cung cấp các giải pháp mạng và tích hợp hệ thống với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các chuyên gia mạng của MITEC là các chuyên gia mạng hàng đầu với các chứng chỉ cao cấp quốc tế.

 Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp tổng thể

Nắm bắt và làm chủ các công nghệ, giải pháp tiên tiến từ các đối tác hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ - MITEC mang đến cho các tổ chức tài chính và ngân hàng những giải pháp tổng thể tốt nhất, tối ưu nhất trên cơ sở công nghệ của các hãng kết hợp với các giải pháp ứng dụng tự phát triển ...

Cung cấp các hệ thống an toàn cao

Sự bùng nổ của Internet, việc ứng dụng ngày càng rộng rãi của thương mại điện tử và các ứng dụng multimedia đã làm cho yêu cầu về lưu trữ thông tin ngày càng tăng. Các nhà phân tích dự tính rằng yêu cầu về lưu trữ đang tăng lên khoảng 100% mỗi năm. Các trung tâm dữ liệu thường có các ứng dụng nghiệp vụ khác nhau chạy trên các máy chủ với các hệ điều hành khác nhau như UNIX, Windows, và Linux.

Phân phối, cung cấp các giải pháp PMTM

Chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ, tiên phong trong công nghệ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm phần mềm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn CMM5 kết hợp cùng với yếu tố sáng tạo con người và văn hoá làm trọng tâm.

NC, XD và phát triển các phần mềm và ứng dụng

Bạn đang quan ngại về vấn đề an ninh, bảo mật, phòng chống virus, bạn muốn có giải pháp đáng tin cậy để phòng ngừa, ngăn chặn khả năng lây nhiễm, lây lan của virus. Virus có thể thâm nhập từ Internet vào máy tính bên trong mạng khi kết nối vào mạng Internet, thâm nhập qua hệ thống thư điện tử, thâm nhập do người dùng sao chép dữ liệu từ đĩa mềm, thiết bị lưu trữ bên ngoài ...

Các giải pháp liên quan đến ngân hàng-tài chính

Borland đưa ra giải pháp Quản lý Vòng đời Ứng dụng mở (Open Application Lifecycle Management - OpenALM) nhằm giúp các tổ chức cách thức quản lý tốt hơn quy trình chuyển giao sản phẩm phần mềm. OpenALM giúp tăng cường các hoạt động phát triển phần mềm, các cách thức tiếp cận với khách hàng để đem lại thành công cho các tổ chức phát triển phần mềm.