Đã thành thông lệ, hôm nay ngày 27/9/2017, Công đoàn Công ty MITEC tưng bừng tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong quý 3

...

Trong những ngày thu mát mẻ, hòa chung không khí cả nước đón mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Công ty MITEC cũng hân hoan tổ chức một số hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 26 của mình.

...

Cảnh sát ở vùng Nam Cambridgeshire ở Anh sử dụng một công cụ chống tội phạm không thể ngờ.

...

Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ - MITEC với bề dày hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT - đơn vị đi đầu trong việc lĩnh vực tích hợp, định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam...

...

MITEC chung tay cùng Trung tâm Thông tin gửi những món quà ý nghĩa đến các đồng chí thương bệnh binh đang được nuôi dưỡng và điều trị tại TTĐD thương bệnh binh Thuận Thành - Bắc Ninh.

...

Sáng ngày 15/5/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với liên danh nhà thầu MNR cùng công ty IBM Việt Nam tổ chức Lễ Công bố vận hành Trung tâm dữ liệu mới của NHNN.

...

Mỗi một mùa hè Lãnh đạo Công ty đều tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên được nghỉ ngơi và tham quan một địa điểm mới.
 

...

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ lần đầu tiếp cận với điện toán biết nhận thức - hệ thống trí tuệ nhân tạo có khả năng học hỏi, lập luận và xử lý ngôn ngữ tự nhiên trên nền tảng điện toán đám mây của IBM.

...

Thông báo trả cổ tức MITEC 2016

...

Ngày 17/3/2017 Công ty cổ phần MITEC đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.

...

Nghị quyết Đại hội Cổ đông 2017

...

Được Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện, ngày 10/3/2017 Công đoàn MITEC đã tổ chức chuyến đi dã ngoại đến SAPA và chinh phục đỉnh Fansipan.

...

Quý IV/2015, tốc độ Internet trung bình tại Việt Nam đạt 3,8 Mb/giây, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước, nhưng vẫn chậm hơn mức trung bình thế giới khoảng 1,5 lần.

...

Ngày 12/9/2016, MITEC đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty tại Khách sạn Marriot, Hà Nội.

...