Đã thành thông lệ, hôm nay ngày 27/9/2017, Công đoàn Công ty MITEC tưng bừng tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong quý 3

...

Trong những ngày thu mát mẻ, hòa chung không khí cả nước đón mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Công ty MITEC cũng hân hoan tổ chức một số hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 26 của mình.

...

MITEC chung tay cùng Trung tâm Thông tin gửi những món quà ý nghĩa đến các đồng chí thương bệnh binh đang được nuôi dưỡng và điều trị tại TTĐD thương bệnh binh Thuận Thành - Bắc Ninh.

...

Sáng ngày 15/5/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với liên danh nhà thầu MNR cùng công ty IBM Việt Nam tổ chức Lễ Công bố vận hành Trung tâm dữ liệu mới của NHNN.

...

Mỗi một mùa hè Lãnh đạo Công ty đều tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên được nghỉ ngơi và tham quan một địa điểm mới.
 

...

Ngày 17/3/2017 Công ty cổ phần MITEC đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.

...

Được Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện, ngày 10/3/2017 Công đoàn MITEC đã tổ chức chuyến đi dã ngoại đến SAPA và chinh phục đỉnh Fansipan.

...

Trưa ngày 03/03/2017 Công đoàn Công ty đã tổ chức lễ sinh nhật tập thể Quý I cho các cán bộ nhân viên của Công ty tại nhà hàng Carnaval - 145 Trung hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Buổi tiệc diễn ra trong không khí thật đầm ấm, tươi vui. 

...

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 03/02/2017 (tức mùng 07 tháng Giêng năm Đinh Dậu) tất cả CBNV MITEC đã trở lại văn phòng khai xuân, bắt đầu cho một năm làm việc đầy hiệu quả.

...

Ngày 12/9/2016, MITEC đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty tại Khách sạn Marriot, Hà Nội.

...

Ngày Chủ Nhật 11/9/2016 trong tiết trời mát mẻ của mùa thu Hà Nội, giải GOLF giao lưu chào mừng 25 năm ngày thành lập Công ty đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn.

...

Chào mừng 25 năm ngày thành lập Công ty, ngày 13/9/2016 Ban Quản lý Tòa nhà đã tổ chức bữa ăn đặc biệt để tri ân các khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà MITEC.

...

Được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm, tạo điều kiện, ngày 10/9/2016 Công đoàn Công ty MITEC phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi liên hoan tưng bừng, vui chơi bổ ích cho con em CBNV Công ty tại Tòa nhà MITEC.

...

Buổi gặp mặt đại gia đình MITEC nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

...