Giao hữu bóng đá giữa Công ty MITEC và Công ty AHT
09:55 26/09/18

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV, ngày 25/9/2018 Đoàn thanh niên Công ty MITEC đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Công ty AHT tại sân  bóng Thành Đồng – Hà Nội.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo Công ty, cầu thủ hai đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CBCNV của cả hai đơn vị. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Tỷ số chung cuộc là 4-1 nghiêng về đội bóng MITEC. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ, là tình đoàn kết của CBCNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBCNV đã có những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu bóng đá.

 

 

BQT Mitec
Đánh giá: