Sinh nhật cán bộ nhân viên quý I năm 2017
02:36 13/03/17

Hòa chung với không khí đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chị em đã tổ chức cuộc thi khéo tay hay làm. Món nộm truyền thống được các chị em thể hiện một cách đẹp mắt, khéo léo và chất lượng được đưa vào bữa tiệc sinh nhật làm cho gia vị buổi sinh nhật càng thêm thân thiện, đoàn kết gắn bó.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là một hoạt động thường xuyên và luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty. Chủ tịch Công đoàn đã gửi đến các anh chị có ngày sinh trong quý lời chúc mừng sinh nhật, mừng tuổi mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc mới.

Trong buổi tiệc, các nhân viên có ngày sinh trong quý cùng nhau đón mừng sinh nhật, chụp ảnh lưu niệm và nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp. Buổi tiệc sinh nhật là dịp để các anh chị em ngồi lại bên nhau, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất.

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong công ty đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu và luôn được duy trì, đổi mới qua từng quý. Xin chúc các anh chị sinh nhật quý 1/2017: Thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi khéo tay hay làm và buổi sinh nhật Quý I/2017.

 

BQT Mitec
Đánh giá: