Cung cấp các giải pháp nghiệp vụ về an ninh, bảo mật, giám sát và phòng/chống Virus
11:30 21/04/16

Bạn đang quan ngại về vấn đề an ninh, bảo mật, phòng chống virus, bạn muốn có giải pháp đáng tin cậy để phòng ngừa, ngăn chặn khả năng lây nhiễm, lây lan của virus. Virus có thể thâm nhập từ Internet vào máy tính bên trong mạng khi kết nối vào mạng Internet, thâm nhập qua hệ thống thư điện tử, thâm nhập do người dùng sao chép dữ liệu từ đĩa mềm, thiết bị lưu trữ bên ngoài có nhiễm Virus, từ chính các máy lây nhiễm trong mạng lây lan sang nhau.

InterScan Web Security SuiteTM là giải pháp bảo vệ doanh nghiệp tại mức Gateway với độ tin cậy cao và ổn định cho các luồng HTTP và FTP

InterScan Web Security SuiteTM là giải pháp bảo vệ doanh nghiệp tại mức Gateway với độ tin cậy cao và ổn định cho các luồng HTTP và FTP. Được thiết kế để cải thiện khả năng sử dụng Web của người sử dụng, InterScan Web Security Suite chỉ ra những lỗi trình diễn tiềm ẩn khi quét virus. InterScan Web Security Suite hỗ trợ cả việc quét độc lập và qua giao thức ICAP, đưa ra sự bảo vệ Web linh hoạt cho doanh nghiệp. Được thiết kế cho việc cấu hình luân phiên và các ứng dụng tương lai, đặc tính này được thêm vào chiến lược của Trend Micro cho Enterprise, mở rộng khả năng quản lý chống bùng nổ virus trên các luồng Web, giảm chi phí và tăng khả năng đầu tư. Các đặc tính kỹ thuật:

 • Tốc độ hoạt động cao

nterScan Web Security Suite được thiết kế để làm thoả mãn tất cả các yêu cầu trong môi trường tập thể, đưa ra nhiều lựa chọn quét và các công cụ cho các mức thi hành. Các công nghệ scan engine khác nhau mở rộng khả năng quét trên các luồng HTTP và FTP, cải thiện thông lượng và tình trạng Internet. Ngoài ra các task được cấu hình theo kiểu “thiết lập và quên”, cho phép việc cập nhật các pattern file tự động do đó cải thiện được sự vận hành cho doanh nghiệp.

 • Hoạt động linh hoạt và ổn định

InterScan Web Security Suite đưa ra nhiều lựa chọn trong việc bảo vệ và quét virus bao gồm việc tự động quét virus trong các file bị nhiễm trên các luồng HTTP và FTP, có thể cấu hình cho các lựa chọn file download và dò tìm virus, được thiết kế để thoả mãn các nhu cầu ở mức cao của doanh nghiệp. Được thiết kế để kết hợp với các proxy server upstream và các server tăng cường sử dụng công nghệ giao thức ICAP, hay trên chính nó khi cấu hình độc lập.

 • Hỗ trợ việc các server tăng cường sử dụng giao thức ICAP

InterScan Web Security Suite cung cấp chế độ chống virus tổ hợp với các server tăng cường có sử dụng giao thức ICAP (Internet Content Adaption Protocol). Ích lợi của phương pháp “quét một, bảo vệ nhiều” được thể hiện rõ trên các server tăng cường, được mở rộng cho các ứng dụng thứ ba như quét virus, với ý nghĩa giải quyết vấn đề tắc nghẽn luồng Web. Trend Micro có quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất ICAP như BlueCost Systems và Network Appliance.

 • Phù hợp với chiến lược của Trend Micro cho Enterprise

InterScan Web Security Suite là thành phần quan trọng trong chiến lược Enterprise của Trend Micro và có thể mở rộng khả năng quản lý chống bùng nổ virus trên các luồng Web. Nó hỗ trợ Trend Micro Control Manager cho việc quản lý tập trung, cung cấp các phương thức hợp lý cho các doanh nghiệp gồm nhiều sản phẩm phòng chống virus trong mạng. Nó cũng hỗ trợ dịch vụ chống bùng nổ virus của Trend Micro (thông qua Trend Micro Control Manage™) với các chính sách rõ ràng về các URL nghi ngờ , trên các chuỗi và các file để phòng chống bùng nổ virus trước khi cập nhật các pattern file.

OfficeScanTM Corporate Edition cung cấp giải pháp phòng chống virus toàn diện cho máy để bàn và máy xách tay.

OfficeScanTM Corporate Edition cung cấp giải pháp phòng chống virus toàn diện cho máy để bàn và máy xách tay. OfficeScan đưa ra chức năng quản lý tập trung, cho phép người quản trị quản lý đầy đủ và thi hành các chính sách phòng chống virus thông qua toàn bộ tổ chức. Được thiết kế để quét và diệt virus một cách trong suốt và tin cậy, OfficeScan kết hợp chặt chẽ với Damage Cleanup Service, dịch vụ này sẽ loại bỏ các đoạn mã nguy hiểm và sửa chữa hệ thống bị phá hoại bởi các đoạn mã nguy hiểm. Các đặc tính kỹ thuật:

 • Quản lý tập trung, cập nhật, báo cáo

Người quản trị có thể quản lý tập trung các client qua giao diện Web để giám sát hệ thống, cập nhật phần mềm, cấu hình cho client, báo cáo sự kiện. Người quản trị cũng có cơ hội để sử dụng Trend Micro Control ManagerTM, công cụ quản lý cho phép quản lý tập trung tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Trend Micro, để điều khiển các loại server OfficeScan và triển khai nâng cấp sản phẩm tới tất cả các client trong mạng.

 • Dễ dàng nâng cấp và triển khai

OfficeScan giảm thiểu lượng công việc IT cho việc nâng cấp bằng cách gỡ bỏ tự động và trong suốt các phần mềm phòng chống virus đã tồn tại. Sự cài đặt dễ dàng và các lựa chọn triển khai cho phép cài đặt nhanh cho nhiều client đồng thời qua một số phương pháp như tạo ảnh đĩa cứng, cài đặt từ xa dựa trên Microsoft Windows NT, cài đặt âm thầm qua server quản lý hệ thống của Microsoft (SMS) và Active X dựa trên các trang Web cho các chi nhánh.

 • Chống virus toàn diện và tin cậy

OfficeScan bảo vệ toàn bộ máy tính để bàn, xách tay, thiết bị không dây, PDA khỏi các loại virus, Trojan, các loại sâu và các đoạn mã nguy hiểm mà có thể đến các client thông qua rất nhiều con đường như email, Web download, chia sẻ file. Khả năng phát hiện và diệt đã được cấp chứng chỉ của Hiệp Hội An Ninh Máy tính Quốc tế (ICSA)

 • Phù hợp với chiến lược của Trend Micro cho Enterprise

OfficeScan là thành phần quan trọng trong chiến lược Enterprise của Trend Micro, cung cấp dịch vụ Outbreak Prevention Services và Damage Cleanup Services để ngăn chặn các tấn công nguy hiểm. Outbreak Prevention Services (qua Trend Micro Control Mananger™) chống bùng nổ virus qua sự triển khai nhanh chóng các chính sách ngăn chặn bùng nổ virus trước khi có các pattern file thích hợp. Damage Cleanup Service tự động gỡ bỏ các tàn dư virus và sửa chữa lại hệ thống cho tất cả các client để hạn chế việc virus tấn công trở lại. Kết quả là chi phí và nỗ lực chống bùng nổ virus giảm đáng kể.

 • Cập nhật các pattern file nhanh chóng và tự động

Máy quét virus chỉ hoạt động hiệu quả khi nó thường xuyên được cập nhật. OfficeScan được cấu hình để download các pattern file và scan engine tự động và phân phối chúng đến tất cả các client. OfficeScan sử dụng nguyên lý cập nhật tăng dần do đó client chỉ download các những phiên bản pattern mới mà đã được đưa vào từ phiên bản trước đó, do đó sẽ tiết kiệm thời gian và băng thông.

 • Hỗ trợ phòng chống virus 24x7

TrendLabs, trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phòng chống virus toàn cầu của Trend Micro, hỗ trợ các sản phẩm của Trend Micro với dịch vụ nhanh chóng, kịp thời. Đội ngũ kỹ sư làm việc liên tục 24 tiếng để giám sát các hoạt động của virus, thu thập các thông tin về các hiểm hoạ và đưa ra các giải pháp phù hợp.

ScanMail™ for Microsoft™ Exchange phát hiện và diệt virus theo thời gian thực từ email và các file đính kèm trước khi chúng đến được các máy để bàn.

ScanMail™ for Microsoft™ Exchange phát hiện và diệt virus theo thời gian thực từ email và các file đính kèm trước khi chúng đến được các máy để bàn. Nó rất dễ dàng triển khai và cấu hình qua giao diện quản lý Windows hay Web-based. Kết hợp với thành phần plug-in eManager cung cấp việc lọc nội dung để ngăn chặn các email không liên quan đến việc kinh doanh và lọc các nội dung không thích hợp trong email và các file đính kèm. ScanMail kết hợp chặt chẽ với các giao diện ứng dụng mới nhất của Microsoft và hỗ trợ cho Microsoft Exchange 5.5, Microsoft Exchange 2000, và bây giờ là Exchange 2003 servers. Các đặc tính kỹ thuật:

 • Phát hiện và diệt virus thời gian thực

ScanMail™ for Microsoft™ Exchange phát hiện và diệt virus từ các email gửi và nhận và các file đính kèm trước khi chúng tới người sử dụng cuối. Hỗ trợ Microsoft MAPI, VS API và ESE API, ScanMail cung cấp việc quét thời gian thực qua Exchange 5.5, Exchange 2000 và Exchange 2003 servers, bao gồm các luồng SMTP, MAPI, HTTP, POP3, IMAP4, IFS, và NNTP.

 • Cấu hình ổn định và quản lý từ xa

ScanMail có thể được triển khai nhanh chóng trên một hay nhiều Exchange servers, bao gồm Microsoft Exchange Cluster servers. Người quản trị quản lý tất cả ScanMail servers qua giao diện Windows hay Web để dễ dàng cấu hình phần mềm, quản lý và báo cáo. ScanMail cũng đồng thời thi hành Trend Micro Control Manager™, một giao diện quản lý tất cả các sản phẩm Trend Micro, để cung cấp việc quản lý tập trung cho các nhóm cấu hình, báo cáo, triển khai các sản phẩm phòng chống virus qua mạng.

 • Cách ly để ngăn chặn sự lây lan virus

Cách ly để ngăn chặn sự lây lan virusScanMail Quarantine Manager cho phép người quản trị cấu hình và lưu trữ tất cả email và các file đính kèm trong suốt quá trình bùng nổ virus để ngăn chặn lây lan virus. Nó cũng cung cấp các lựa chọn để gửi lại, gửi tiếp hay xoá các email đó hay thông báo cho người quản trị qua hộp thư. Giao diện thân thiện cung cấp các công cụ để điều tra, sắp xếp hay phân tích các email cách ly. Khả năng cách ly dựa trên các luật đặt ra sẽ giảm sự mất mát các tài nguyên email hay xoá các email thích hợp.

 • Lọc và quản lý nội dung với eManager

Người quản trị có thể bảo vệ Exchange servers hơn nữa với thành phần plug-in eManager™. eManager triển khai các luật do người sử dụng định nghĩavà các hàm logic Boolean để ngăn chặn các thư không liên quan đến công việc và lọc nội dung không thích hợp trong email và các file đính kèm, giảm nguy cơ đưa các nội dung không thích hợp vào mạng qua email server và tăng năng suất làm việc.

 • Phù hợp với chiến lược của Trend Micro cho Enterprise

ScanMail là thành phần quan trọng trong chiến lược Enterprise của Trend Micro, cung cấp sự bảo vệ theo lớp để ngăn chặn các tấn công nguy hiểm. Nó hỗ trợ Outbreak Prevention Services (qua Trend Micro Control Manager) một dịch vụ quản lý chống bùng nổ virus trong suốt quá trình khởi tạo đầu tiên của cuộc tấn công trước khi có các pattern file thích hợp. ScanMail cũng thi hành Control Manager như là trung tâm điều khiển để tự động triển khai các chính sách ngăn chặn giúp xác định và ngăn chặn virus mà không cần yêu cầu công ty ngắt các tài nguyên mạng làm dừng công việc.

 • Quét thông minh, chủ động bảo vệ tài nguyên mạng

Máy quét trên ScanMail cung cấp đặc tính IntelliScan và ActiveAction để kiểm tra các virus tiềm ẩn trong các tin nhắn. Khi virus đã được phát hiện, một hành động như là xoá, quét, cách ly được cung cấp. Các đặc tính này giúp giảm áp lực của người quản trị trong việc cấu hình các luật quét và hành động khác nhau. Nó cũng giúp sử dụng hiệu quả các tài nguyên mạng.

 • Lọc nội dung, ngăn chặn email đã nhiễm virus

ScanMail Active Message Filter xoá và di dời các virus lây lan, bao gồm email 0 byte vào Exchange server. Nó loại bỏ các email bị nhiễm và các file đính kèm trước khi chúng đến người sử dụng, giảm số lượng gọi và email để giúp chặn các tin nhắn không vì công việc đến người sử dụng.

 • An toàn khi truy cập qua giao diện quản lý Web

ScanMail đưa ra một Trusted IP Zone mà cho phép truy cập vào giao tiếp quản lý ScanMail Web. Nó ngăn cản hacker thay đổi cấu hình ScanMail qua giao diện quản lý Web.

 • Cấu hình linh hoạt cho cơ sở dữ liệu

ScanMail cho phép người quản trị cấu hình và quét nhiều thư mục mailbox từ các nhóm lưu trữ, hay từ cơ sở dữ liệu của Exchange Information Store để tăng hiệu quả quét. Nó cũng cung cấp độ linh hoạt để cho phép và không cho phép quét virus và lọc nội dung trên các cơ sở dữ liệu đã lựa chọn.

 • Tự động cập nhật các pattern file

ScanMail tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng cách cập nhật tự động hay theo thời gian biểu các pattern file từ TrendLab. Việc cập nhật các pattern file được download và phân phối đến tất cả các ScanMail server bằng cách sử dụng Trend Micro Control Manager.

 • Hiệu suất quét cao

ScanMail kết hợp công nghệ phát hiện mẫu và dựa theo sự phân tích thái độ của virus để phát hiện và diệt virus hiệu quả. Khả năng quét đa năng và quét bộ nhớ tăng cường tốc độ quét email và giảm thiểu ảnh hưởng đến Exchange server. Việc quét virus là trong suốt trừ khi virus được phát hiện; khi đó, người gửi, người nhận và người quản trị có thể nhận được cảnh báo bằng email.

 • Tự cấu hình và cảnh báo

ScanMail có thể được cấu hình để gửi các thông điệp cảnh báo do virus, ngăn chặn file đính kèm, hay báo động bùng nổ. Tin nhắn có thể được cấu hình dựa trên các khoảng chu kỳ bao gồm ngày tháng và thời gian bị nhiễm, Exchange server mà bị nhiễm virus, các tên file lây nhiễm, hoạt động xảy ra khi có file nhiễm, người nhận bị nhiễm,…

 

BQT Mitec
Đánh giá: