MỪNG MITEC 26 TUỔI
11:23 12/09/17

Trong những ngày thu mát mẻ, hòa chung không khí cả nước đón mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Công ty MITEC cũng hân hoan tổ chức một số hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 26 của mình.

Đó là giải quần vợt do Đoàn thanh niên đã tổ chức với khẩu hiệu “khỏe để lao động và cống hiến” đã quy tụ được những “vợt thủ” xuất sắc trong Công ty. Những trận đấu hấp dẫn, gay cấn diễn ra trong không khí sôi nổi và cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt.

Đó là buổi Lễ gặp mặt đại Đại gia đình MITEC đầm ấm và tươi vui. Mọi người trò chuyện về những điều mới mẻ trong cuộc sống và nhắc lại những kỷ niệm khó quên với nhau dưới mái nhà chung. Trong bầu không khí ấm áp ấy, Đại gia đình MITEC cùng nâng ly chúc mừng cho sự sum họp trong ngày sinh nhật Công ty và những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người ở phía trước.

Tại buổi lễ, những tiết mục của đội văn nghệ Công ty được trình diễn thật đặc sắc như những bông hoa tươi thắm nhất chào mừng ngày vui của Công ty, chúc mừng tuổi 26 trẻ trung và đổi mới.

Tiết mục “Lucky draw” đã mang đến cho cán bộ nhân viên những giây phút hồi hộp và những món quà giá trị được trao cho những cán bộ may mắn nhất trong ngày vui.

Cùng chung với không khí sổi nổi đó, Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng cũng đã tổ chức liên hoan gặp mặt tất cả cán bộ nhân viên và gia đình thật ấm áp, đoàn kết.

Sau các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật thứ 26 kết thúc, những người con MITEC không thỏa mãn với những thành tích đã đạt được lại chung sức, đồng lòng, hăng hái làm việc, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng MITEC ngày càng phát triển vững mạnh.  

BQT Mitec
Đánh giá: