Khai xuân Đinh Dậu 2017
08:57 09/02/17

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 03/02/2017 (tức mùng 07 tháng Giêng năm Đinh Dậu) tất cả CBNV MITEC đã trở lại văn phòng khai xuân, bắt đầu cho một năm làm việc đầy hiệu quả.

Gặp gỡ đầu xuân Đinh Dậu 2017 là dịp Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty giao lưu, chia sẻ tình cảm, dành tặng nhau những lời chúc ý nghĩa.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và một niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong mùa xuân mới.

Khai xuân là dịp để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.

Tiệc khai xuân Đinh Dậu của Công ty MITEC diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Ngọc Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả CBNV MITEC và gia đình một năm mới khỏe mạnh, an lành và sung túc.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em MITEC trong những ngày đầu năm như xua tan những bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Những thành tựu MITEC đạt được trong năm 2016 sẽ tiếp tục là động lực, tạo cơ sở vững chắc cho những thắng lợi mới rực rỡ trong năm 2017 này. Chúc MITEC tiếp tục có một năm làm việc may mắn, hiệu quả và thành công!

Nhân đây Công ty MITEC cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiệc khai xuân, mừng năm mới 2017:

BQT Mitec
Đánh giá: